Bản đồ Hải Phòng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Hải Phòng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng

Bản đồ Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng nhé.

Giới thiệu: Minh Đức là một phường thuộc quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Phường Minh Đức có 523,80 ha diện tích tự nhiên và 7.763 người (2007).
Diện tích: 523,80 ha
Vùng miền:Duyên hải Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh,...

Mua bản đồ Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng Google MapBản đồ hành chính Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng:
Bản đồ hành chính thành phố Hải Phòng

Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng:

Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
Phường Ngọc Hải, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
Phường Vạn Sơn, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
Phường Bàng La, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
Phường Hợp Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng


Bản đồ Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng Bản đồ Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng Reviewed by Unknown on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.