Bản đồ Hải Phòng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Hải Phòng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng

Bản đồ Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng nhé.

Giới thiệu: Quận Kiến An là một quận của thành phố Hải Phòng. Là quận đặc thù được bao bọc giữa hai dòng sông Lạch Tray và Đa Độ, quận Kiến An có tổng diện tích 29,6 km², dân số khoảng 8,4 vạn người.
Đây là quận duy nhất của Hải Phòng được thiên nhiên ưu đãi có cả đô thị, đồng bằng, rừng núi, rất thuận lợi cho đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, đặc biệt là du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển một cách toàn diện.
 Kiến An là cửa ngõ phía Tây Nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 10 km, nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không nối Kiến An với Hải Phòng, Đồ Sơn, Cát Bà, vịnh Hạ Long về phía biển; nối Kiến An với An Lão, Vĩnh Bảo trong tuyến du lịch sinh thái "Du khảo đồng quê".
Diện tích: 29,6 km²
Vùng miền:Duyên hải Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh,...

Mua bản đồ Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng Google MapBản đồ hành chính Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng:
Bản đồ hành chính thành phố Hải Phòng

Danh sách bản đồ các địa phương trong Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng:

Phường Quán Trữ, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Lãm Hà, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Đồng Hoà, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Bắc Sơn, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Nam Sơn, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Ngọc Sơn, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Trần Thành Ngọ, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Văn Đẩu, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Phù Liễn, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Phường Tràng Minh, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng


Bản đồ Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng Bản đồ Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng Reviewed by Unknown on tháng 12 29, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.