Bản đồ Hải Phòng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Hải Phòng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng

Bản đồ Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng nhé.

Giới thiệu: Kiến Quốc là một trong 18 xã của huyện Kiến Thuỵ thuộc thành phố Hải Phòng. Xã kiến Quốc nằm ở phía tây nam của huyện Kiến Thuy, phía tây giáp xã Ngũ Phúc, phía bắc giáp xã Du Lễ, phía đông giáp xã Đại Hà, phía đông nam giáp xã Tân Trào và phía Nam giáp huyện Tiên Lãng, ngăn cách bởi sông Văn Úc. Xã Kiến Quốc gồm 9 thôn đánh số từ 1 tới 9. Kiến Quốc có diện tích 8,26km2, dân số khoảng 11.000. Kiến Quốc là một trong những xã lớn của huyện Kiến Thuỵ, với đặc trưng là nhất làng nhất xã, xã Kiến Quốc ngày nay chính là thôn Tú Đôi ngày xưa, có giọng nói đặc biệt nhất trong tất cả các xã của huyện Kiến Thuỵ. Kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, tuy nhiên xã đang chuyển dần sang các ngành dịch vụ, kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp. Dân số xã khoảng 11 000 người. Uỷ ban xã hiện đặt ở thôn 4 Kiến Quốc là quê hương của những người anh hùng. Ngoài ra Kiến Quốc còn nổi tiếng với món thịt chuột cực ngon và vô cùng bổ dưỡng. Người Kiến quốc có một giọng nói rất khác so với các xã khác trong huyện Kiến Thụy, vì vậy khi sinh sống ở nơi khác họ ít khi nói bằng giọng truyền thống của mình, đặc biệt là các cô gái. Tuy vậy khi về quê hương họ luôn giữ giọng truyề.n thống để giao tiếp với gia đình, cũng thật bình thường nếu một người từ xã khác không thể hiểu được khi nghe hai người Kiến Quốc nói chuyện với nhau.
Diện tích: 8,26km2,
Vùng miền:Duyên hải Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh,...

Mua bản đồ Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng Google MapBản đồ hành chính Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng:
Bản đồ hành chính thành phố Hải Phòng


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng:

Thị trấn Núi Đối, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Đông Phương, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Thuận Thiên, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Hữu Bằng, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Đại Đồng, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Ngũ Phúc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Du Lễ, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Thuỵ Hương, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Thanh Sơn, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Đại Hà, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Ngũ Đoan, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Tân Phong, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Tân Trào, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Đoàn Xá, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Tú Sơn, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng
Xã Đại Hợp, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng Bản đồ Xã Kiến Quốc, Huyện Kiến Thuỵ, Thành phố Hải Phòng Reviewed by Unknown on tháng 12 31, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.